Dji goggles setup

Discussion in 'DJI' started by RuthMcNabb22, Jul 24, 2018.

 1. RuthMcNabb22 Nuevo Miembro

  RuthMcNabb22
  Joined:
  Jul 23, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Điểm Danh Top 6 Bí Quyết Tăng Thêm Traffic Cho Website


  Tăng traffic cho website là việc mà bất cứ SEOer nào cũng mong muốn. Bởi khi lượng traffic tăng đồng nghĩa sự đánh giá của Google dành cho website của bạn cũng tăng. Từ đó tăng cơ hội cải thiện thứ hạng cho site. Do đó Đào tạo SEO thực chiến tại TPHCM - Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ hôm nay sẽ bật mí cho các bạn top những bí quyết để tăng thêm traffic cho website ngay dưới đây nhé.

  1.Xây dựng nội dung chất lượng, độc đáo

  Nội dung chất lượng, độc đáo và sáng tạo là một trong những nguyên tắc mà bất cứ SEOer nào cũng phải nắm vững. Bởi nội dung có tác động rất lớn đến người dùng cũng như sự đánh giá của công cụ tìm kiếm. Chắc chắn người dùng sẽ không ở lại trang của bạn lâu nếu như nội dung trên website của bạn không có gì khác biệt so với những website khác.

  [​IMG]

  Xây dựng nội dung chất lượng, độc đáo

  Vì thế yếu tố đầu tiên để giữ chân người dùng cũng như tăng traffic cho website chính là đảm bảo làm sao nội dung xây dựng phải có sự sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn cần chất lượng.

  2.Nội dung hữu ích cho người dùng

  Nội dung sáng tạo và chất lượng là điều cần thiết để thu hút người dùng. Thế nhưng muốn người dùng hào hứng truy cập vào website thì bạn phải xây dựng nội dung có giá trị, hữu ích với người dùng. Tức là nội dung phải đáp ứng được những nhu cầu, mong muốn cho khách hàng.

  Muốn có được nội dung phục vụ đúng tâm nguyện, mong muốn cho khách hàng thì công việc mà các SEOer phải làm là phân tích khách hàng, phân tích đối thủ. Qua những sự tìm hiểu này các SEOer sẽ biết được khách hàng đang cần gì, muốn gì? Từ đó sẽ định hướng từ khóa và xây dựng nội dung phù hợp.

  3.Tích cực chia sẻ lên mạng xã hội

  Mạng xã hội hiện nay là một trong những kênh tiếp thị nội dung hàng đầu mà bất cứ SEOer nào cũng không thể bỏ qua nếu muốn tăng truy cập cho website. Chỉ cần chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội và khéo léo tạo ra các cuộc thảo luận dưới bài chia sẻ đó là bạn đã có thể tăng thêm số lượng truy cập khá lớn cho website rồi đó.

  Ngoài ra nếu bài viết bạn đưa lên hấp dẫn, hay và có giá trị thì sẽ thêm những lượt chia sẻ mới từ mọi người. Và khi càng có nhiều người chia sẻ Phần mềm quản trị SEO: Tư Duy Chiến Lược Tư duy SEO khác biệt【Manager - Thinking - Smart】 tin chắc trang web sẽ nhận được vô vàn những traffic, giúp cải thiện thứ hạng cho trang tốt hơn.

  4.Xây dựng liên kết nội bộ

  Nhiều người nghĩ rằng chỉ backlink mới có tác dụng tăng traffic cho website còn liên kết nội bộ thì không? Tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm đấy. Những liên kết nội bộ xây dựng trong mỗi bài viết sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn với website. Đồng thời người dùng sẽ không xem 1 trang mà sẽ click thêm nhiều trang khác từ những liên kết nội bộ này. Vì thế mà sẽ gia tăng lượng truy cập cho những trang khác. Tính ra sẽ làm tăng thêm truy cập cho toàn bộ website.

  [​IMG]

  Xây dựng liên kết nội bộ

  Vì thế các SEOer hãy chú trọng xây dựng liên kết nội bộ phải thật sự chất lượng với số lượng hợp lý. Đồng thời các liên kết nội bộ phải có nội dung liên quan đến nhau để điều hướng người dùng tốt hơn.

  5.Xây dựng hệ thống backlink

  Backlink sẽ cải thiện gia tăng truy cập cho website và điều này đã được khẳng định từ nhiều năm trước. Những backlink được xây dựng từ những website khác, sau đó trỏ về website của chính bạn thông qua những anchor text. Như vậy website của bạn sẽ có thêm những traffic mới đến từ những website đặt backlink.

  Tuy nhiên để đảm bảo mang đến lượng traffic cho website mà an toàn, không lo bị Google phạt thì bạn phải đảm bảo xây dựng backlink từ những trang web chất lượng, có thẩm quyền cao cũng như từ những trang web có cùng nội dung, chủ đề với website của bạn. Ngoài ra cũng cần chú ý nội dung để đặt backlink cũng phải đảm bảo chất lượng. Số lượng backlink phù hợp với số lượng nội dung và có kế hoạch xây dựng backlink cụ thể, chú trọng đến chất lượng thay vì chạy theo số lượng.

  6.Tối ưu website thân thiện với di động

  Hiện nay người dùng sử dụng điện thoại thông minh, ipad để tìm kiếm thông tin ngày càng gia tăng. Theo thống kê số người dùng điện thoại truy vấn thông tin chiếm đến hơn 70% tổng số lượt tìm kiếm trên tất cả các thiết bị. Vì thế nếu bạn muốn tăng traffic cho website thì đừng bỏ qua việc tối ưu website thân thiện với thiết bị di động nhé.

  Ngoài ra cũng vẫn phải đảm bảo website được tối ưu trên cả các thiết bị khác như máy tính để bàn, laptop,… nhé.

  Trên đây Đào Tạo SEO chuyên sâu - Khoá học SEO chuyên nghiệp từ chuyên gia đào tạo SEO Eric Doan đã chia sẻ với các bạn một số những cách để tăng traffic cho website. Ngoài những cách kể trên thì còn nhiều cách khác nữa như xây dựng tiêu đề gây tò mò, kích thích; tạo nhiều video, quảng cáo,… Hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức để đảm bảo thúc đẩy quá trình làm SEO hiệu quả, đưa site lên vị trí thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.
   
  #1 RuthMcNabb22, Jul 24, 2018
  Last edited: Oct 5, 2018
 2. Sangtaogifts03 Nuevo Miembro

  Sangtaogifts03
  Joined:
  Oct 31, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Vì thế các SEOer hãy chú trọng xây dựng liên kết nội bộ phải thật sự chất lượng với số lượng hợp lý. Đồng thời các liên kết nội bộ phải có nội dung liên quan đến nhau để điều hướng người dùng tốt hơn.
  https://goo.gl/hS5UN2
   

Share This Page